Về chúng tôi

Trang trại thảo dược - dược liệu hàng đầu Việt Nam

Lấy chất lượng làm tôn chỉ

Với định hướng lấy lợi ích cộng đồng làm nền tảng cho mọi hoạt động, Cơ sở Dược cổ truyền Vạn Tuế cam kết cung cấp những sản phẩm từ dược liệu sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Chiến lược dài hạn

Dược Vạn Tuế đã và đang liên kết với các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu dược phẩm, đầu tư cả chiều rộng và chiều sâu vào công nghệ để tạo ra những sản phẩm chất lượng và khác biệt nhất, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng - một sứ mệnh cao cả của ngành dược nói chung và của Dược Vạn Tuế nói riêng.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Tầm nhìn: Trở thành công ty chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức từ nguồn nguyên liệu quý trong nước; Xây dựng thành công thương hiệu Dược Vạn Tuế nổi tiếng và tin cậy, đảm bảo sự phát triển bền vững.

Sứ mệnh: Mang sức khỏe đến với mọi người. Gìn giữ và bảo tồn giá trị y học cổ truyền, kết hợp tinh hoa cổ truyền trên nền khoa học - công nghệ hiện đại vì sức khỏe con người.


Nguyễn Thu Quỳnh

Thiên Trường, Nam Định


Tôi rất hạnh phúc vì Cở sở dược cổ truyền Vạn Tuế đã mang lại cuộc sống yên ấm hơn cho gia đình tôi

Trần Văn Đức

Vụ Bản, Nam Định


Mỗi ngày cuộc sống tôi ngày càng thêm ý nghĩa, được chăm sóc những thảo dược đất Việt là niềm tự hào không đâu sánh bằng

Nguyễn Trung Quân

Kim Sơn, Ninh Bình


Hơn 50 năm gắn bó cùng mảnh đất yêu thương, đến nay, nhờ có Cơ sở dược cổ truyền Vạn Tuế, tôi mới có dịp đền đáp công ơn đất mẹ.

Đoàn Thị Thủy

Hải Hậu, Nam Định


Được làm việc ở đây mỗi ngày là một cơ hội tuyệt vời giúp tôi biết thêm nhiều kiến thức chữa bệnh, thảo dược của Việt Nam